• Giao hàng

  Giao hàng

  Toàn quốc

  Trả hàng

  Trả hàng

  Trong vòng 7 ngày

  Thanh toán

  Thanh toán

  Khi nhận hàng

  GIỚI THIỆU

  Đến với Dahana EU Formulation_Premium Cosmetics Belongs To Mc Bride_EngLand.Bạn có thể chọn lựa những sản phẩm làm đẹp,  chuyên nghiệp  - an toàn - hiệu quả. "Right Choice, Bright Skin "- "Hãy Lựa Chọn Sng Suốt Cho Làn Da Hoàn Hảo".

   

  \"\"

   

  Mỹ phẩm cao cấp chuyên nghiệp Dahana_EU formulation có sứ mệnh mang tới cho phái đẹp những sản phẩm chất lượng và an toàn cũng như hiệu quả cao khi sử dụng đã được chứng nhận bởi các chuyên gia từ Pháp, Anh ... Tất cả các nguyên liệu trong sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc từ Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, được sản xuất theo quy trình quản lý nghiêm ngặt bở nhà máy New Lane - thuộc tập đoàn Mc Bride_ Vương Quốc Anh & Nhà máy Maestro BHD tại Malaysia đạt tiêu chuẩn GMP, HALAL.

   

  \"\"

   

  Chúng tôi luôn lắng nghe và hoàn thiện sản phẩm cũng như dịch vụ nhằm cung cấp tối đa lợi ích và nhu cầu của quý khách hàng. Hãy thử và cảm nhận Dahana. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn không chỉ là sản phẩm làm đẹp mà còn hơn thế nữa...- Phong cách sống hiện đại, tình yêu và sẻ chia đến tất cả mọi người!

   

  \"\"


  DAHANA VIỆT NAM

  Địa chỉ: 160 Đường Số 20, Phường 5, Quận Gò Vấp,TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (028) 39 842 429

  Hotline: 0989369454

  Email: info@dahanagmp.com

  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH

  SẢN PHẨM ĐẶT BIỆT

  Quảng cáo

  TOP
  HỖ TRỢ ONLINE
  So sánh (0) x